Thực hiện đề án “Chuẩn trình độ Công nghệ thông tin cho cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên Đại học Thái Nguyên” được phê duyệt theo Quyết định số 766/QĐ-ĐHTN, ngày 15/07/2013 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên;
Để đáp ứng nhu cầu học ôn tập thi chứng chỉ IC3 Quốc tế của cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên trong và ngoài trường. Trung tâm CNTT-TV thông báo tổ chức khóa đào tạo thi chứng chỉ IC3 Quốc tế như sau:
1. Kế hoạch đào tạo
– Học vào các buổi tối và ngày nghỉ, mỗi khóa 4 buổi
– Khai giảng (khai giảng và học luôn): Thứ 2: 8h tối ngày 2/10/2017
– Lệ phí thi cấp chứng chỉ: Theo quy định của ĐHTN

Phòng Học C5 301 Đại học CNTT và TT

Thông tin liên hệ:
Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu – Trường Đại học Công nghệ thông tin & Truyền thông
– Địa chỉ: P126, nhà C1, đường Z115, Quyết Thắng, TP Thái Nguyên
– Điện thoại: 0986 083373

Kính gửi thầy cô, các em sinh viên
Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xin gửi quý thầy cô cùng các học viên danh sách chia ca thi chứng chỉ quốc tế IC3 ngày 08/10/2017.
Thí sinh lưu ý: + Phải mang theo CMND gốc (nếu không có thì không được dự thi). Đây là danh sách chia ca thi đã chốt khổng thể thay đổi giờ nên đề nghị học viên dự thi bố trí lịch công tác và học tập để đi thi đúng giờ quy định (Thí sinh đến trước giờ bắt đầu ca thi 15′).

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ

email:trungtamdaotaotnc@ictu.edu.vn;

htttps:ctd.ictu.edu.vn;
hoặc