Khóa Học CCNA (Cisco)

Chứng chỉ CCNA (Cisco Certified Network Associate) là chứng chỉ cơ bản về công nghệ mạng , được công nhận trên toàn thế giới. Theo một nghiên cứu của tạp chí Certification Magazine thì CCNA được coi là chứng chỉ tốt nhất trong danh sách 10 chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu thế giới. Để đạt được chứng chỉ này thí sinh cần phải có kiến thức cơ bản và toàn diện về các công nghệ mạng cũng như kỹ năng thực hành cao. Chương trình CCNA của Học viện mạng Cisco được các chuyên gia cao cấp của Cisco Systems thiết kế nhằm mục đích đào tạo và trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng thực hành cần thiết để học viên có thể thi đỗ kỳ thi CCNA và có khả năng làm việc được ngay trong môi trường thực tế.

Học CCNA ra làm được gì?

– Có đủ khả năng thiết kế, thi công những hệ thống mạng bao gồm từ thi công các hệ thống cáp mạng, cáp tường đến cấu hình các thiết bị, tóm lại là một giải pháp kết nối toàn diện.

– Có khả năng thiết lập và cấu hình các hệ thống mạng có các thiết bị định tuyến (routers) và chuyển mạch (switches) cho mạng nội bộ (LAN) và mạng diện rộng (WAN)

– Có khả năng quản trị và giải quyết các sự cố mạng thường gặp, nâng cao hiệu quả và bảo mật cho các hệ thống mạng máy tính.

– Nắm vững cơ sở và nền tảng lý thuyết của hệ thống mạng, giúp bạn tiếp tục theo học các khóa học cao hơn như CCNA, CCIE.

– Nắm vững lý thuyết, các công nghệ mạng diện rộng tiên tiến hiện tại như dịch vụ chuyển tiếp khung (Frame-relay), ISDN, ADSL cũng như các khái niệm định tuyến, giao thức định tuyến như RIP, EIGRP, OSPF để có thể làm việc trong những hệ thống mạng WAN.

Nơi nào sử dụng những người có chứng chỉ CCNA?

Tại Việt Nam thường thì các nhân viên thiết kế, triển khai, quản trị hệ thống mạng sử dụng sản phẩm của Cisco đều yêu cầu phải có tối thiểu CCNA. Đối với những dự án lớn có thể phải yêu cầu có CCNP (cấp cao hơn CCNA) hoặc thậm chí đến CCIE (là cấp cao nhất trong hệ thống chứng chỉ của Cisco – hiện ở Việt Nam chỉ có khoảng 30 người sở hữu chứng chỉ này)

Hiện sản phẩm Cisco được sử dụng phổ biến tại các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP): VNPT, FPT, Viettel,..; các tập đoàn trên thế giới; các ngân hàng, các trường Đại học – Cao đẳng; các bộ; tổng cục; công ty liên doanh;… nên để có thể làm việc tại các tập đoàn này thì ứng viên nên có tối thiểu kiến thức của CCNA.

Chứng chỉ CCIE – Cisco Certified Internetwork Expert, đây được coi là một trong những chứng chỉ nghề CNTT có giá trị nhất trên thế giới và cũng là chứng chỉ khó đạt nhất trong hệ thống chứng chỉ của Cisco.

Chứng chỉ CCDE – Cisco Certified Design Expert, chính thức được Cisco giới thiệu ngày 22/01/2008, dành cho các chuyên gia thiết kế, tích hợp và tối ưu hệ thống công nghệ hạ tầng cao cấp.

Thông Tin Khóa Học:

Khóa học Quản trị mạng của Cisco có 3 mức: CCNA->CCNP->CCIE. Để bắt đầu trở thành nhà quản trị mạng, hãy sở hữu chứng chỉ cấp độ thấp nhất (CCNA).

Lợi ích Sinh viên: Những bạn muốn công tác ở Samsung, Viettel, VNPT, Quản trị mạng cho các Công ty thì nên nhanh tay đăng ký. các tập đoàn trên thế giới; các ngân hàng, các trường Đại học – Cao đẳng, các bộ, tổng cục, công ty liên doanh… nên để có thể làm việc tại các tập đoàn này thì ứng viên nên có tối thiểu kiến thức của CCNA.Sau khóa học sẽ có 1 khóa ôn thi và được hướng dẫn mua Vourcher giảm giá 60% (với các bạn muốn thi lấy chứng chỉ). Các bạn sắp thực tập TN được định hướng làm đề tài + chọn cơ sở thực tập thuận lợi cho việc thực tập và việc học.

Thời Lượng: 15 Buổi.
Thời Gian Học: các buổi tối (theo nhu cầu của học viên).
Địa điểm: Phòng Mạng nhà C1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Học Phí: 1.500.000/Người.
Sinh Viên Đăng Ký Theo Nhóm từ 10người trở lên được giảm giá 7%.
Đăng ký học.
+ Đăng Ký trực tiếp tại: Văn Phòng Tuyển Sinh – Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu tại cổng chính
+ Đăng Ký Online vào Form bên dưới
Liên Hệ.
Điện thoại: 0208 6261 666
Lưu Ý. Sau khi đăng ký trực tuyến Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện xác nhận thông tin Nếu học viên ko nhận được thông tin đề nghị liên hệ qua SĐT:0208 6261 666.

Đăng Ký Online: Đăng Ký